BẨY diễn giải hay về tình yêu

1 . Đừng quay lưng lại với tình yêu khi nó đang ở trước mắt bạn . Đừng đẩy tình yêu đi xa bởi nếu làm thế , 1 ngày nào đó bạn sẽ nghĩ rằng : ” Tại sao lại để tình yêu bay đi ” .

2. Thật buồn cười khi người ta mất cả tiếng để có đủ can đảm chào người mình mến , mất mấy ngày để ngưỡng mộ , mất mấy tuần để nhớ nhung chỉ cần 1 cái chớp mắt để nói chia tay .

3. Hãy đi theo người yêu thương bạn . Không có gì sai trái khi yêu 1 người đang thuộc về người khác . Sẽ tốt hơn nếu yêu 1 người sẵn sàng yêu lại bạn .

4. Tình yêu không phải là thứ có thể nắm chặt , hãy để nó tự do . Tình yêu không chỉ là cái chúng ta thực hiện mà còn là thứ chúng ta không thể hình dung . Không phải chúng ta chọn tình yêu mà chính tình yêu mà chính tình yêu chọn chúng ta.

Hình ảnh dễ thương về tình yêu ( sưu tầm trên mạng)

5. Điều đáng sợ nhất khi yêu là bị tổn thương . Điều đáng sợ nhất khi bị tổn thương là không thể yêu lần nữa. Điều đáng sợ nhất khi không thể yêu lần nữa sẽ cô đơn mãi mãi .

6. Khi đi theo trái tim mình , đừng lo lắng nó sẽ dẫn đến đâu vì tự trái tim biết đường . Nếu bạn lầm đường lạc lối , hãy dùng cái đầu của mình để trở về nhà .

7. Khi thật sự quan tâm đến đến 1 người , bạn sẽ không lo tìm khiếm khuyết điểm , không chú ý đến câu trả lời , không săm soi những lỗi lầm của người họ. Thay vào đó , bạn đấu tranh với sai sót , chấp nhận khuyết điểm và không cần đến những lời bào chữa.

Comments

comments

Pin It