Sản phẩm máy hút chân không – những điều nên biết

 Máy hút chân không  có hôm nay đã trở nên rất rộng rãi với số lượng lớn gia đình ở thành phố. tuy vậy, hiệu quả mà nó mang lại liệu có tuyệt vời như số lượng lớn người vẫn nghĩ.

Sản phẩm máy hút chân không

Sản phẩm máy hút chân không

Nếu như trước đây người ta chỉ tìm thấy các sản phẩm được hút chân không có bày bán trong siêu thị thì nay, người tiêu sử dụng sở hữu thể tự tay thực hiện hút chân không có cho các sản phẩm mà mình muốn bảo quản.

Các loại túi hút chân không cũng ngày càng đơn giản, tiện ích, giá cả cũng rẻ hơn. Nếu trước kia chiếc túi hút chân không trong gia đình sở hữu giá dao lên tới cả triệu đồng thì nay những máy hút chân không có cầm tay chỉ sở hữu giá vài chục ngàn đồng. Bên cạnh đó còn có hộp chân không có giá cũng chỉ vài chục ngàn đồng và sở hữu thể tái dùng số lượng lớn lần.

Bài viết liên quan: Máy hút chân không dzq 400

Sản phẩm máy hút chân không

Sản phẩm máy hút chân không

Cách dùng của máy này tương đối đơn giản: Cho thực phẩm sạch vào, bịt kín miệng túi rồi dùng ống hút hết hơi bên trong ra. Theo các mẫu quảng cáo thì các sản phẩm bảo quản chân không thể để được rất lâu. Nếu thịt bò, thịt gia cầm, ngũ cốc cất trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được 2-3 năm! các sản phẩm rau-củ-quả tươi thì để được hơn 1 tháng. Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, sở hữu thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi đi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

Sản phẩm máy hút chân không

Sản phẩm máy hút chân không

Hiện nay tại công ty chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm về máy hút chân không với giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất tại hà nội. Vậy bạn hãy nhanh chân đến với công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ
Thương Mại Và Dịch Vụ ĐẠI NAM
DC:Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,HN
(Sảnh A3 Chung Cư Thăng Long Garden)
HOTLINE:0986 982 710 – 0949 28 18 18
Mail: Maydonggoidainam@gmail.com
Mã số thuế:0106122350

Comments

comments

Pin It